Sơn lại bộ bàn ghế cũ giá bao nhiêu?

2672

Kính chào quý khách hàng!

Quý đang sơn mới bộ bàn ghế mới gia công mộc thô hoặc Sơn lại bộ bàn ghế cũ bị bạc màu hoặc bong chóc sơn nhưng chưa biết chi phí giá cả. Cơ sở sản xuất đồ mộc Huy Cường xin gửi tới bảng báo giá phun sơn bàn ghế cũ để quý khách tham khảo. Chúng tôi chuyên nhận sơn sửa đồ gỗ tại nhà giá rẻ tại Hà Nội uy tín chất lượng, bảo hành dài hạn.

Báo giá sơn lại bộ bàn ghế cũ

Sơn lại bộ bàn ghế cũ giá bao nhiêu?
Bảng báo giá sơn đồ gỗ, bàn ghế gỗ tại Hà Nội

Các loại sơn thường dùng để sơn lại Đồ gỗ cũ:

Sơn công nghiệp thuộc loại sơn nội địa: chất liệu sơn này được dùng rất phổ biến về chất lượng thẩm mỹ thì chỉ ở mức độ bình thường, quý khách đầu tư ít nên dùng loại sơn này (sơn có đầy đủ các màu).

Sơn Inchem nhập khẩu từ Mỹ được cung cấp bởi các doanh nghiệp trong nước thuộc loại sơn cao cấp với dòng sơn này công với quy trình sơn chuẩn thì chúng tôi đảm bảo quý khách có một sản phẩm hoàn mỹ và chất lượng với về mặt chai không bị ố hay ngả vàng theo thời gian ( sơn có đầy đủ các màu).

giá sơn bàn ghế gỗ tại hà nội
Bộ bàn ghế sau khi sơn

Quy trình sơn lại nội thất đồ gỗ cũ:

  1. Lau sạch về mặt cần sơn lại
  2. Lấy giấy nhám trà lên bề mặt
  3. Lau sạch và bả 1 lớp bột lên
  4. Tiếp tục dùng giấy nhám trà lên mặt sau đó lau sạch rồi bả thêm 1 lần nữa lập lại quá trình lau sạch sản phẩm
  5. Hút hết bụi trên bề mặt sơn rồi tiến hành sơn khoảng 2-3 lớp tùy thuộc vào về mặt chất liệu để ta quyết định sơn ít lớp hay nhiều lớp (Chú ý sơn sau khi sơn lần 1 khô ta mới tiếp tự sơn lần 2 rồi các lần sau cũng vậy)
  6. Cuối cùng chúng ta có thể sơn thêm một lớn bóng hoặc mờ lên bề mặt tùy thược vào phong cách của mỗi người. Quy trình sơn hoàn toàn đơn giản nhưng quan trọng nhất vẫn là do tay nghề người sơn như thế nào.

Xem thêm: Thợ sơn cửa gỗ tại nhà Hà Nội