Giá sơn gỗ màu trắng bao nhiêu m2?

571

Hiện nay, sơn cửa gỗ màu trắng đã và đang trở thành một xu hướng được rất nhiều khách hàng lựa chọn để sơn, trang trí những bộ cánh cửa của gia đình, công ty… bởi cửa gỗ màu trắng tạo được điểm nhấn làm nổi bật cho ngôi nhà của bạn.

Bạn muốn sơn cửa gỗ màu trắng tại nhà mà không biết giá thành là bao nhiêu m2 thì với bài viết này sơn cửa Hà Nội sẽ giải đáp mọi thắc mắc của các bạn.

Trên thị trường hiện nay đang có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sơn cửa gỗ màu trắng với chất lượng dịch vụ và giá thành khác nhau, khiến cho khách hàng băn khoăn không biết nên chọn đơn vị nào có thể sơn cửa gỗ màu trắng đẹp mà giá thành phải chăng.

Giá sơn gỗ màu trắng bao nhiêu m2?Giá sơn gỗ màu trắng bao nhiêu m2?

Tự hào là doanh nghiệp sơn cửa gỗ lớn tại Hà Nội với đội ngũ thợ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề sơn cửa gỗ, cầu thang, tủ bếp… và sử dụng loại sơn tốt nhất khi sơn thì thomochanoi.net đã và đang là địa chỉ lựa chọn hàng đầu khi khách hàng có nhu cầu thay đổi màu cửa gỗ.

Chúng tôi nhận sơn cửa gỗ màu trắng tại mọi quận huyện ở Hà Nội với giá thành từ 150 – 180k/m2. Chi tiết xem bảng báo giá sau:

Báo giá sơn cửa gỗ màu trắng

Quy trình sơn cửa gỗ màu trắng như sau:

  • Bước 1: Dùng giấy nhám đánh và vệ sinh sạch sẽ bề mặt gỗ cần sơn
  • Bước 2: Sơn 1 nước lót bên bề mặt gỗ đợi 15 – 30 phút cho sơn khô rồi chà nhám làm sạch 1 lần nữa
  • Bước 3: Tiến hành sơn màu từ 2 – 3 lần, thời gian sơn từ nước màu thứ nhất đến nước thứ hai phải cách nhau ít nhất là 15 phút để cho lớp màu trước khi rồi mới tiến hành đến nữa sau.
  • Bước 4: Vệ sinh sạch xung quay khung việc sơn cửa rồi tính hành nghiệm thu.

Khi có nhu cầu sơn cửa gỗ màu trắng thì quý khách còn trừng trừ gì nữa mà không nhấc điện thoại lên vào gọi cho chúng tôi qua hotline: 0987.294.839 để được tư vấn cũng như thi công sơn bởi thợ có tay nghề cao của chúng tôi.

Hình ảnh sơn cửa gỗ màu trắng tại Hoàng Cầu, Hà Nội

Giá sơn gỗ màu trắng bao nhiêu m2?

Giá sơn gỗ màu trắng bao nhiêu m2?

Giá sơn gỗ màu trắng bao nhiêu m2?

Sơn cửa Hà Nội cam kết:

  • Sử dụng sơn tốt nhất trên thị trường hiện nay
  • Thợ có tay nghề cao
  • Bảo hành mặt sơn từ 3 – 5 năm
  • Có mặt khảo sát sau 30 phút khách hàng gọi điện

Chúng tôi nhận sơn cửa gỗ màu trắng tại Hà Nội chỉ với giá 150-180k/m2 với thợ có tay nghề cao. Đảm bảo uy tín, chất lượng – LH: 0987294839