Sơn cửa sắt tại Hà Nội chuyên nghiệp, giá rẻ

70

Sơn Cửa Hà Nội là một trong những đơn vị tuy mới được thành lập cách đây hơn 10 năm nhưng với đội ngũ thợ có tay nghề chuyên sơn cửa sắt, cầu thang, lan can, chuồng cọp…. với giá thành phải chăng vì thế thomochanoi.net đã và đang là lựa chọn hàng đầu của khách hàng khi có nhu cầu tân trang, sơn mới cửa sắt sau nhiêu năm sử dụng. Tư vấn nhiệt tình, thi công nhanh chóng !

Sơn cửa sắt tại Hà Nội chuyên nghiệp, giá rẻ

Sơn cửa sắt tại Hà Nội chuyên nghiệp số 1 miền Bắc

Những bộ cửa sắt sau nhiêu năm sử dụng bị hư hỏng, phai màu, rỉ sét, ăn mòn… thì sẽ được giải quyết một cách hiệu quả bởi đội ngũ thợ có tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm trong nghề của chúng tôi. Với phương châm luôn đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng vì thế chúng tôi luôn làm việc bằng cả tâm huyết của mình thi công nhanh chóng, vệ sinh sạch sẽ và phối màu theo đúng yêu cầu.

Những dịch vụ mà chúng tôi cung cấp:

  • Sơn chống rỉ cửa sắt
  • Thay đổi, sơn màu cửa sắt
  • Sơn mới cửa xếp
  • Sửa chữa bánh xe bị hư hỏng
  • Sơn lại chuồng cọp, lan can, cầu thang sắt…

Sơn cửa sắt tại Hà Nội chuyên nghiệp, giá rẻ

Tự hào là doanh nghiệp chuyên cung cấp dịch vụ sơn cửa sắt số 1 tại Hà Nội, chúng tôi nhận và thi công ở nhiều quận như: Cầu Giấy, Ba Đình,Phố Cổ, Nam Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Đông, Gia Lâm… với chất lượng đảm bảo, giá thành cạnh tranh. Sẽ mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất !

Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline: 0987.294.839 để được thợ sơn của chúng tôi tư vấn cũng như giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng một cách tận tình nhất.

Xem thêm: Bảng báo giá sơn cửa sắt 2019