9 Lời Khuyên Hàng Đầu Từ Chuyên Gia Cho Việc Sơn Lại Tủ Bếp Gỗ

92
Sơn lại tủ bếp gỗ là một quá trình đòi hỏi sự kiên nhẫn. Và bạn sẽ phải chuẩn bị để đối phó với một chút hỗn loạn có thể xảy ra. Đọc qua 9 lời khuyên hữu ích cho việc sơn lại tủ bếp gỗ của chuyên gia NHQ Việt Nam chúng tôi, để đảm bảo bạn có một chiếc tủ bếp hoàn hảo nhất.
Bạn có thể tìm lời khuyên hoặc hướng dẫn chuyên nghiệp của chuyên gia sơn đồ gỗ NHQ Việt Nam qua Hotline: 0987.294.839.

9 lời khuyên hàng đầu từ chuyên gia sơn đồ gỗ cho việc sơn lại tủ bếp gỗ.

Sơn lại tủ bếp
9 lời khuyên hàng đầu từ chuyên gia sơn đồ gỗ cho việc sơn lại tủ bếp gỗ

Làm thế nào để sơn tủ bếp một cách nhanh chóng và dễ dàng !

  1. Chọn một màu sắc làm nổi bật các thiết bị của bạn. Hãy xem xét điều này : Bạn có rất nhiều đồ gia dụng trong bếp. Nếu bạn sơn tủ bếp màu nâu sẫm, các thiết bị màu đen gần như biến mất. Vì vậy, bạn cần phối màu phù hợp để làm nổi bật những dụng cụ khác.
  2. Hủy bỏ tất cả phần cứng. Tất cả các bản lề, tay cầm, khóa …Tuy mất một khoảng thời gian, nhưng phần cứng của bạn sẽ không bị vấy bẩn khi bạn sơn.
  3. Xem xét việc mua hoặc thuê một máy đánh nhám cầm tay. Việc chà nhám bề mặt là điều cần thiết để tạo điều kiện cho lớp sơn và sơn lót bám chắc vào gỗ. Tủ bếp bao gồm rất nhiều mặt, vì vậy một máy đánh nhám sẽ đẩy nhanh quá trình hơn là bạn tự đánh nhám đánh bằng tay.
  4. Sử dụng sơn lót chống thấm. Sơn lót chống thấm là tốt nhất cho tủ bếp của bạn. Nó có thể kéo dài tuổi thọ cho tủ bếp cũng như lớp sơn bên ngoài.
  5. Ngoài con lăn sơn ra bạn nên có thêm chổi quét sơn. Có một số ngóc ngách  không tránh khỏi khó khăn cho con lăn khi tiếp cận. Vì vậy, để có một tủ bếp đẹp, bạn phải có thêm chổi quét sơn để sử dụng trong những trường hợp này.
  6. Nên áp dụng những những lớp sơn mỏng. Tránh áp dụng một lớp sơn quá dầy tại một thời điểm. Vì lớp sơn dầy có thể bị nứt ra trên bề mặt, bạn sẽ cần phải đánh bóng và sơn lại. Một lớp sơn mỏng là tốt hơn, chúng nhanh khô hơn, không bị tách.
  7. Đừng bỏ qua bên trong tủ của bạn. Đặc biệt là các tủ bên trên. Để tủ bếp sử dụng được lâu hơn, việc chà nhám và sơn bên trong tủ là điều cần thiết. Bao gồm cả đáy của các kệ.
  8. Ưu tiên sơn phía bên trong tủ trước. Điều này giúp phía bên trong tủ bếp của bạn khô nhanh hơn.
  9. Làm sạch tất cả các phần cứng. Trong khi chờ đợi lớp sơn khô, bạn có thể làm sạch tất cả phần cứng. Bạn có thể phải chạm vào các tay nắm mở cửa khi bạn đang nấu ăn. Để lại một chút bẩn trên phần cứng, thậm chí bẩn hơn bạn từng nghĩ.

Xem thêm : Dịch vụ sơn đồ gỗ tại Hà Nội chuyên nghiệp – với giá chỉ từ 80k !