Thợ sơn sửa đồ gỗ, sửa chữa đồ gỗ Hà Nội

710

Chuyên nhận Sơn PU đồ gỗ, sơn đổi màu & sửa đồ gỗ tại nhà chuyên nghiệp nhất Hà Nội? với đội thợ mộc Hà Nội web site chính thức: thomochanoi.net quý khách sẽ được giảm giá 15% khi sử dụng các dịch vụ sơn gỗ của chúng tôi.

Thợ sơn sửa đồ gỗ Hà Nội
Thợ sơn sửa đồ gỗ Hà Nội

Thợ sơn sửa đồ gỗ Hà Nội

Nhằm phục vụ nhu cầu hoàn thiện và tân trang những món đồ gỗ bị phai màu trong ngôi nhà bạn. Đội ngũ thợ mộc giỏi của chúng tôi chuyên nhận sơn sửa chữa đồ gỗ tại nhà với nhiều ưu điểm vượt trội. Chúng tôi hiểu rằng, sơn sửa đồ gỗ chính là giải pháp hữu hiệu nhất mang tới sự thẩm mỹ cũng như kéo dài tuổi thọ cho đồ gỗ.

1. Thợ sơn/sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội có gì đặc biệt?

  • Thợ mộc sơn sửa chữa đồ gỗ tại nhà Hà Nội nhận sửa và làm mới các loại đồ nội thất như: giường, tủ, bàn ghế, cầu thang….Các loại cách cửa gỗ gồm: cửa sổ, cửa đi ,và bàn ghế văn phòng…
  • Đội ngũ thợ sơn của chúng tôi luôn phục vụ quý khách một cách nhiệt tình nhất với phương châm mang lại sự hài lòng bằng sự thân thiện + Trách nhiệm+ Nhiệt tình+ Giá cả hợp lý.
  • Chúng tôi luôn xử lý các bề mặt đồ gỗ cẩn thận trước khi sơn để tạo nên một lớp kết dính tốt nhất cho bề mặt. Vì thế, bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào sự bền bỉ của nó mà không sợ bong tróc,hay mối mọt theo thời gian.
  • Sơn sửa đồ gỗ giúp những món đồ cũ nhà bạn được thay đổi diện mạo một cách đa dạng. Nó không chỉ đẹp mà còn làm tăng sức bền,tăng tuổi thọ, và có khả năng chống rêu mốc,mối mọt.
  • Ngoài ra, bạn còn được nhân viên tư vấn chọn màu sơn phù hợp dựa trên sở thích của bạn…
  • Thi công đúng tiến độ, sau khi sơn xong chúng tôi tiến hành dọn dẹp khu vực sơn một cách sạch sẽ và gọn gàng rồi bắt đầu mới tiến hành nghiệm thu quyết toán.

2. Quy trình sử dụng dịch vụ sơn sửa chữa đồ gỗ tại nhà

  • Trước tiên, nếu quý khách có nhu cầu sơn lại đồ gỗ cũ tại nhà vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn và báo giá một cách chi tiết với những sản phẩm gỗ đơn giản như cửa gỗ, tủ quần áo, cầu thang, tủ bếp,… Còn đối với những món đồ gỗ như bàn ghế, bàn thờ và một số vật dụng có hoa văn kích thước phức tạp thì chúng tôi cần đến khảo sát để có thể đưa ra báo giá cụ thể.
  • Sau khi quý khách đã đồng ý mức báo giá, chúng tôi sẽ hẹn ngày đến sơn và mang theo các vật dụng như sơn, máy phun sơn và những vật dụng cần thiết khác…
  • Khi sử dụng dịch vụ Thợ sơn sửa chữa đồ gỗ tại nhà của chúng tôi, quý khách luôn được phục vụ nhiệt tình trước và sau khi sơn. Đặc biệt, quy trình sơn sửa chữa đồ gỗ được diễn ra một cách sạch sẽ, đảm bảo không gây bụi bẩn ra tường hay các vật dụng khác…

Gọi thợ sơn sửa đồ gỗ Hà Nội

– Vậy, bạn còn chần chừ gì nữa? Hãy để chúng tôi mang vẻ đẹp đến cho ngôi nhà bạn, biến những món đồ gỗ cũ kĩ trở nên mới mẻ và sang trọng. Sử dụng dịch vụ sơn sửa chữa đồ gỗ tại nhà của chúng tôi sẽ chính là sự lựa chọn ưu việt nhất dành cho bạn.

Xem thêm: Bảng giá sơn sửa đồ gỗ 2016