Sơn cửa gỗ, thợ phun sơn cửa gỗ cũ mới

675

Kính chào quý khách hàng!

Đội thợ mộc hà nội chúng tôi nhận sơn lại cửa gỗ tại Hà Nội với đội thợ phun sơn cửa nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi chuyên nhận sơn sửa cửa gỗ các loại trong nhà, ngoài trời và các đồ dùng bằng gỗ khác như lan can cầu thang, giường tủ, bàn ghế,… Thi công sơn mới, sơn sửa lại đảm bảo uy tín chất lượng giá thành hợp lý.

Tham khảo: Bảng giá sơn cửa gỗ 2016

Sơn cửa gỗ mới đẹp với 3 bước

1. Sơn lót

– Nếu bạn mua cửa gỗ mới, thông thường nó có thể đã được sơn lót theo thông số kỹ thuật của nhà sản xuất để thoải mãn yêu cầu khi dùng sơn phủ. Vì vậy, bạn không cần sơn lót lần nữa.

2. Bảo vệ các phụ kiện

– Bạn đang chuẩn bị để sơn lại một cánh cửa cũ hoặc mới, bạn nên dùng băng keo giúp bảo vệ những phần phụ kiện đi kèm như bản lề, tay nắm cửa, đinh vít… để chúng không bị dính sơn.

3. Đánh bóng bề mặt

danh-bong-cua-go
Đánh bóng bề mặt cửa trước khi sơn

– Khi cửa gỗ cũ dùng lâu ngày, bạn cần cạo sạch tất cả phần sơn cũ cũng như bụi bẩn bám trên bề mặt. Dùng giấy nhám hay dao cạo là cách nhanh nhất để bạn làm tốt công đoạn này. Sau đó, tiếp tục dùng giấy nhám để đánh bóng bề mặt. Khi bề mặt trở nên mịn hơn, bạn sẽ dễ dàng thực hiện các bước tiếp theo.

Sơn lại cửa cũ đẹp như cửa mới với 5 bước

1. Sửa chữa các vết nứt

Với cửa gỗ cũ, bề mặt thường sẽ có hiện tượng nứt hay xuất hiện khe hở lớn. Bằng cách sử dụng bột trét, lấp đầy những chỗ hở sao cho kín bề mặt. Việc này giúp tăng thời gian sử dụng và thẩm mỹ hơn cho cánh cửa của bạn.

son-cua-go-cu
Bả vết nứt trước khi phun sơn lại cửa cũ

 

2. Lau sạch bề mặt cửa

Trước khi tiến hành sơn cửa, hãy chắc chắn bề mặt đã được làm sạch. Chỉ như vậy, khi sơn sẽ dễ dàng hơn đồng thời bề mặt sẽ bám sơn được chắc chắn hơn.

3. Bắt đầu sơn

Sau khi bề mặt cửa đã trở nên mịn và sạch sẽ nhờ việc đánh bóng, bạn có thể dùng con lăn mini để sơn lại. Nếu cánh cửa gỗ có những gờ nổi, hãy dùng chiếc cọ nhỏ sơn ở các góc. Sau đó mới bắt đầu dùng con lăn sơn đều trên bề mặt. Không sử dụng quá nhiều sơn đồng thời đưa đều tay để bề mặt được mịn màng, đẹp mắt.

4. Làm khô

Thời gian 24h là thời gian đủ để lớp sơn cửa khô lại. Trong khi sơn bạn cũng cần chú ý tới những phần phụ kiện của cánh cửa để giữ chúng luôn sạch sẽ.

5. Sơn bổ xung

Cánh cửa nhà bạn có thể cần thêm ít nhất một lớp sơn nữa. Cửa càng tối màu, càng cần có nhiều lớp sơn hơn. Sau khi cánh cửa khô, dùng miếng giẻ sạch để loại bỏ những đầu sơn thừa hoặc bụi bám trên bề mặt. Sơn lại giống bước trên, và đợi khô trước khi sơn tiếp một lớp khác.

Gọi thợ phun sơn cửa gỗ ở đâu?

Quý khách đang muốn tìm tho phun son cua go, sơn sửa đồ gỗ trong gia đình mình thì đừng ngần ngại hãy liên hệ ngay cho chúng tôi, đội thợ mộc hà nội chúng tôi cung cấp thợ sơn cửa gỗ chuyên nghiệp và giá rẻ nhất tại Hà Nội, giảm chi phí tới 20% khi sơn lại cửa gỗ tại nhà.