Thợ sơn cửa gỗ đẹp uy tín tại Gia Lâm, Long Biên

822

Chào quý khách!

Quý khách hàng đang có nhu cầu cần tìm thợ sơn cửa gỗ gần khu vực sinh sống của mình tại Gia Lâm, Long Biên, Hà Nội, mà chưa biết gọi thợ phun sơn Pu, sửa chữa cửa gỗ, đồ gỗ đẹp và uy tín ở đâu? Đội thợ mộc Hà Nội chúng tôi cung cấp thợ sơn cửa gỗ và sửa chữa đồ gỗ tốt nhất tại khu vực Gia Lâm và Long Biên, Hãy liên hệ cho chúng tôi để được tư vấn sơn Pu và sửa chữa đồ gỗ, cửa gỗ nhanh nhất, với chất lượng phục vụ tốt nhất làm hài lòng những khách hàng khó tính nhất.

tho-son-cua-go-tai-gia-lam
Thợ sơn cửa gỗ, sơn sửa đồ gỗ đẹp uy tín

Cung cấp thợ sơn cửa gỗ tại Gia Lâm, Long Biên.

Khi quý khách cần sửa chữa đồ gỗ cũ, đồ gỗ nội thất, hay sơn sửa lại cửa gỗ cũ chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi theo số: 0987 294 839 chuyên gia sơn gỗ của chúng tôi sẽ mang lại cho quý khách những gì tốt nhất mà chúng tôi biết. Dù công trình to nhỏ, văn phòng làm việc, hay cửa hàng, nhà chung cư, nhà dân dụng, dù ít hay nhiều hãy liên hệ cho chúng tôi những người thợ sơn gỗ để được phục vụ nhanh nhất.

Các dịch vụ sơn cửa gỗ, sửa chữa đồ gỗ của chúng tôi

Cung cấp các dịch vụ sơn sửa đồ gỗ, cửa gỗ, sơn Pu, đánh bóng vecni tất cả đồ gỗ nội thất như:

  1. Sơn cửa gỗ, cửa cũ, cửa mới.
  2. Sơn sàn gỗ, cũ, mới, đánh bóng vecni, chống trầy xước.
  3. Sơn lại giường, tủ quần áo, bàn ghế, kệ tivi, tủ bếp.
  4. Sơn khung tranh, tủ thờ..
  5. Sơn lại tay vịn cầu thang, cầu thang gỗ.
  6. Sơn lại tất cả các đồ gỗ nội thất trong nhà.

Lưu ý: Tất cả các hạng mục được bảo hành 3 tới 10 năm, khi khách hàng có nhu cầu thì chỉ cần gọi điện thoại cho chúng tôi, mô tả công việc, cho địa chỉ, chúng tôi sẽ lên lịch thi công nhanh nhất.

Tham khảo: Bảng báo giá sơn sửa đồ gỗ 2016

Liên hệ thợ sơn gỗ tại Gia Lâm, Long Biên.

Đội thợ mộc Hà Nội, nhận sơn sửa đồ gỗ tất cả các phường, các xã thuộc Quận Gia Lâm, và Quận Long Biên.

Với phương châm Uy Tín + Chất Lượng + Giá Rẻ + Bảo Hành chúng tôi đã thi công nhiều công trình sơn cửa gỗ + đồ gỗ tại Hà Nội, Chỉ cần nhấc điện thoại lên và gọi cho chúng tôi, thợ mộc chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn dịch vụ tốt nhất.